Bán Biệt thự đơn lập Ngọc Trai N01-22 Vinhomes Ocean Park

Được ví như Bằng Lăng của Vinhomes Riverside, tiểu khu Biệt thự Ngọc Trai là chốn an cư VIP nhất, nơi quy tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp nhất Vinhomes Ocean Park. Tiểu khu Biệt thự đơn lâp Ngọc Trai là một trong bốn phân khu thấp tầng của Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park, bao gồm: Ngọc Trai, San Hô, Sao Biển, Hải âu. Trong đó Ngọc Trai là phân khu đóng duy nhất, bao quanh bởi hồ điều hòa 24,5ha và sông sinh thái, tách biệt hoàn toàn với các phân khu còn lại của dự án. Nhờ vậy cư dân Biệt thự Vinhomes Ocean Park tiểu khu Ngọc Trai được thụ hưởng không gian sống riêng tư đẳng cấp, với hệ thống tiện ích riêng biệt và an ninh đa lớp 24/7.

dự án biệt thự ngọc trai vinhomes ocean park

1. Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park N01 – 22

  • Biệt thự Vinhomes Ocean Park Ngọc Trai có tầm view ra hồ điều hòa trung tâm 24,5ha và sông sinh thái, phía trước là nguồn nước phía sau là cây xanh mang lại không gian sống trong lành, thoáng đãng và phong thủy tốt.
    Các biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park có kiến trúc hiện đại, thiết kế tinh tế, không gian thoáng và nhiều khoảng xanh, đón nắng đón gió tự nhiên.
  • Tiểu khu Ngọc Trai có nhiều loại cây xanh quý, thảm thực vật phong phú đa dạng.
    Hệ thống tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe của người dân.
  • Biệt thự Ngọc Trai có vị trí đẹp ở trung tâm Vinhomes Ocean Park, gần tuyến đường chính 52m, thuận lợi dù để ở hay kinh doanh. Là phân khu khép kín, quy tụ một cộng đồng riêng những người thành đạt trong xã hội, văn minh lịch sự.

Bán Biệt thự vinhomes ocean park

2. Biệt thự đơn lập Ngọc Trai NT01-22

Vietstarland Invest sở hữu quỹ căn biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park vị trí đẹp, cơ hội đầu tư sinh lời cao. Vietstarland Invest xin giới thiệu Quý khách hàng có nhu cầu mua bán biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park căn đơn lập Ngọc Trai NT01-22: Viên ngọc xanh giữa biển hồ Vinhomes Ocean Park.
+ Loại hình: Biệt thự Đơn Lập
+ Hướng: Đông Nam
+ Hình thức: Bán
+ Diện tích đất: Diện tích 306m2.
+ Nội thất: Nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài
+ Giá bán: Thỏa thuận nhanh

Biệt thự vinhomes ocean park ngọc trai

Bán biệt thự Song lập Ngọc Trai NT03 – 51 vị trí đẹp, tầm nhìn view trực diện hồ điều hòa và sông sinh thái nên vô cùng khoáng đạt. Biệt thự Ngọc Trai NT01-22 là một trong 16 căn “mặt tiền” Ngọc Trai đảo nhỏ, hưởng trọn vẹn tiện ích ven hồ. Từ NT01-22 có thể nhìn ra hồ nước mặn, nước ngọt và đại học VinUni. Đặc biệt Biệt thự Ngọc Trai NT01-22 có hướng Đông Nam mùa đông ấm mùa hè mát. Chủ nhân biệt thự Ngọc Trai được hưởng tiện ích dịch vụ chung toàn khu và an ninh 24/7. Nhờ những ưu điểm của mình, biệt thự Ngọc Trai NT01-22 vừa là nơi an cư đẳng cấp, vừa mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao.

DANH SÁCH BÁN BIỆT THỰ VÀ SHOP TMDV VINHOMES OCEAN PARK

Danh sách bảng giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUỸ CĂN HOT