Bán Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park NT06 – 92

Thông tin chung về khu Biệt thự Vinhomes Ocean Park tiểu khu Ngọc Trai Thành phố Biển hồ bao gồm 721 căn: biệt thự đơn lập, song lập, shophouse và biệt thự liền kề. Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes ocean Park nằm trong phân khu đóng với các tiện ích khép kín đẳng cấp. Đây được coi là phân khu đẳng cấp nhất Vinhomes Ocean Park, nơi quy tụ cộng đồng thượng lưu tinh hoa đẳng cấp, dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hiện đại như: biển hồ nước mặt, hồ nhân tạo, quảng trường, bến thuyền kayak, hệ thống trường học quốc tế, công viên vườn hoa, bể bơi ngoài trời… với vị trí khu Ngọc Trai như sau:

  • Phía Đông Bắc giáp khu TMDV và phân khu Sao Biển;
  • Phía Đông Nam giáp hồ điều hòa 24,5ha;
  • Phía Tây Bắc giáp The Sapphire 1;
  • Phía Tây Nam giáp The Diamond.

biệt thự đơn lập ngọc trai No7-08 Vinhomes Ocean Park

Vietstarland Invest đang cần Bán biệt thự Ngọc Trai NT06 – 92 đơn lập liền kề vườn hoa vị trí siêu đắc địa.  Quý khách hàng có nhu cầu mua xin liên hệ nhận toàn bộ giấy tờ và thông tin căn biệt thự này.

Bán biệt thự liền kề Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park NT06-92

Nằm ở vị trí trung tâm của tiểu khu Ngọc Trai, nơi tâm điểm quy tụ những tiện ích đẳng cấp nhất, biệt thự Ngọc Trai NT06-92 không chỉ được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn làm nơi an cư, mà còn là kênh đầu tư sinh lời cao thu hút các nhà đầu tư.
Chi tiết biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park NT06-92 như sau:
+ Loại hình: Biệt thự Liền kề
+ Hướng: Đông Nam
+ Hình thức: Bán
+ Diện tích đất: 70,8m2
+ Diện tích xây dựng: 261,7m2
+ Mặt tiền 6m.
+ Nội thất: Nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài
+ Giá bán: Thỏa thuận nhanh

Biệt thự Ngọc Trai Vinhomes ocean Park n06 - 92

Biệt thự Ngọc Trai NT06-92 có vị trí đẹp khi đối diện vườn hoa công viên, có đầy đủ tiện ích bể bơi, sân bóng, sân tập thể thao. Không gian phía trước thoáng đãng, trong lành, tiện ích đủ đầy trong vài bước chân. Giống như các căn biệt thự Ngọc Trai khác, NT06-92 được bao bọc bởi hồ điều hòa và sông sinh thái, giống như một ốc đảo riêng biệt, đẳng cấp, an ninh. Biệt thự Ngọc Trai NT06-92 gần trục đường 52m, có thể nhìn ra Đại học Vinuni và phân khu cao tầng của dự án. Đặc biệt, biệt thự hướng Đông Nam mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, hướng đẹp trong phong thủy. Chủ nhân biệt thự Ngọc Trai NT06-92 được hưởng đầy đủ tiện ích nội khu và những giá trị đẳng cấp của thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Biệt thự Ngọc Trai NT06-92 nơi an cư đẳng cấp mà còn đầu tư sinh lời cao.

Vietstarland Invest là đơn vị tiên phong trong Đầu tư – Mua bán – Chuyển nhượng và Cho thuê Bất động sản Vinhomes Ocean Park. Chúng tôi sở hữu quỹ căn biệt thự Vinhomes Ocean Park nói chung và phân khu Ngọc Trai nói riêng tại các vị trí đẹp, cơ hội đầu tư sinh lời cao. Khách hàng giao dịch với Vietstarland Invest được bảo lãnh lợi nhuận, hỗ trợ chuyển nhượng nhanh chóng và minh bạch. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại nhà các thủ tục cho khách hàng. Để được tư vấn và tham quan trải nghiệm dự án, Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 0964668888 để Vietstarland Invest phục vụ bạn tốt nhất!

DANH SÁCH BÁN BIỆT THỰ VÀ SHOP TMDV VINHOMES OCEAN PARK

Danh sách bảng giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUỸ CĂN HOT