Vinhomes Ocean Park bao giờ bàn giao nhà? Ưu điểm vị trí

Biệt thự Vinhomes Ocean Park sở hữu một vị trí cực kì thuận lợi và đắc địa trên mọi mặt hứa hẹn mang đến một sự phát triển không ngừng và là chỗ ở lý tưởng cho mọi nhà. Vinhomes Ocean Park bao giờ bàn giao nhà đây là câu hỏi mà Vietstarland trong thời gian vừa qua nhận được rất nhiều phản hồi, Vietstarland sẽ cập nhật liên tục về Tiến độ dự án để quý khách nắm được thông tin. Trở lại về Vinhomes Ocean Park, Quả thật vị trí là điều cực kì quan trọng khi triển khai một dự án bất động sản. Vingroup luôn làm tốt về vấn đề này khi mỗi quyết định đưa ra đều mang một tầm chiến lược cực kì hiệu quả, chính vì vậy Vinhomes Ocean Park được đánh giá sẽ là nơi phát triển và mang lại nhiều cơ hội cho mọi nhà.

Vinnhomes Ocean Park bao giờ bàn giao nhà

Vinhomes Ocean Park bao giờ bán giao nhà? Ưu điểm vị trí

Hiện tại Vinhomes Ocean Park đã và đang được bàn giao và khu đô thị này được xây dựng tại 3 xã của huyện Gia Lâm, Hà Nội – Kiêu Kỵ, Đa Tôn, Dương Xá. Đây là các vùng đất đã được quy hoạch dành cho việc xây dựng bất động sản. Dự án xây dựng gần với 2 đường quốc lệ là 5A và cao tốc 5B, nơi thuận tiện cho việc đi lại các tỉnh lân cận. Gia Lâm là một huyện của Hà Nội, hay còn gọi là vùng ngoại thành. Đây cũng là nơi tập trung nhiều cư dân và một số nhà máy xí nghiệp. Khác với các dự án trước của Vingroup là lựa chọn tại các thành phố lớn, nay tại Hà Nội lại lựa chọn ở Gia Lâm. Đây là một chiến lược cực kì thông minh khi ở đây là vùng đất rộng và Hà Nội đang có xu hướng mở rộng ra ở các huyện. Đầu tư trước cũng coi như là một bước đi lớn hơn so với xu hướng.

Hình ảnh thực tế phân khu sao biển khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park xét về khía cạnh giao thông

Hà Nội vốn dĩ đã năm giữ một thị thế đắc địa trong cả nước, đầu tư được một dự án tại đây cũng không phải là chuyện dễ dàng. Gia Lâm không phải là trung tâm thành phố nhưng để di chuyển vào trung tâm bạn chỉ mất một thời gian rất ngắn. Giao thông ở đây cũng thuận lợi khi không phải chịu cảnh tắc đường, vấn đề về ô nhiễm tiếng ồn. Bên cạnh đó, Gia Lâm cũng là nút giao để từ nhiều tỉnh thành lân cận khác đi vào Hà Nội. Vừa dễ dàng di chuyển lại có thể thực hiện các hình thức giao lưu kinh tế – văn hóa giữa nhiều tỉnh thành. Vingroup vốn dĩ là một nhà đầu tư thông minh, có kế hoạch và chiến lược rõ ràng. Nghe đến tên của nhà đầu tư chính thì cũng đủ để bạn tin tưởng mà rót vốn vào dự án này. Vinhomes Ocean Park nằm ngay trên mặt tiền giao thông thoáng mát, thuận lợn, giao lưu được kinh tế lại động dân cư, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ mở hình thức kinh doanh tại đây.

Cập nhật tiến độ dự án vinhomes Ocean Park

Vị trí mang lại không gian sống thoải mái và hiện đại

Tại Vinhomes Ocean Park Vietstarland thông tin rằng, mới đây có nhiều người rất thích sống ở Hà Nội, tuy nhiên thì vấn đề ô nhiễm, ồn ào, bon chen, ùn tắc lại là một vấn đề mà họ rất ngại. Lúc nào Vinhomes Ocean Park là lựa chọn hợp lý. Đây vừa là dự án không gian xanh, vừa là nơi cách xa trung tâm, không gian thoáng đãng. Bạn thấy còn nơi nào hợp lý hơn về một không gian ở Hà Nội lý tưởng như thế này. Không chỉ là không gian sống thoải mái mà ở đây bạn cũng được cung cấp đầy đủ các tiện ích khi cơ sở hạ tầng đang được đồng bộ, các cơ sở kinh tế – xã hội đang được đầu tư mạnh mẽ. Không chỉ có Vingroup mà nhiều tập đoàn với nhiều lĩnh vực khác nhau đang tập trung ở đây. Điều này giúp bạn có được nhiều tiện ích ngoại khu, phục vụ cho cuộc sống và nhu cầu của bạn. Biệt thự Vinhomes Ocean Park thật sự mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển, đến với khu đô thị này bạn nhận được nhiều quyền lợi hơn so với những gì bạn nghĩ hay những điều bạn nhìn thấy ở trên. Cùng Vietstarland đồng hành và tìm hiểu thêm các thông tin về dự án để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Xem thêm>>>

QUỸ CĂN HOT