Bảng giá bán liền kề Vinhomes Ocean Park

Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park cũng là một trong những loại hình bất động sản hấp dẫn ưu điểm cũng như Biệt thự Vinhomes ocean park. Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bài viết xin chia sẻ một cách chi tiết nhất. Vinhomes ocean park là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn của tập đoàn Vingroup. Ưu điểm của các dự án bất động sản của chủ đầu tư này đó là nó cung cấp khá nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Giúp cho khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bất động sản có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình. Nhà liền kề là một trong những loại hình bất động sản có diện tích đất hợp lý và giá bán phù hợp. Liền kề Vinhomes ocean park hiện nay là một trong những nhu cầu khá hấp dẫn bởi nó cung cấp không gian sinh hoạt cho gia đình từ 5 cho đến 7 người. Đồng thời có giá bán chỉ từ 5 tỷ do đó thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các loại hình bất động sản cao cấp.

Biệt thự vinhomes ocean park đơn lập

Liền kề của dự án vinhomes ocean park

Hiện nay thì dự án này cung cấp khoảng 396 căn với chiều cao từ 3.5 tầng cho đến 4.5 tầng. Sản phẩm nhà liền kề của dự án này có diện tích thiết kế từ 60m2 cho đến 140m2. Các sản phẩm nhà liền kề hiện nay phân bố ở ba tiểu khu là tiểu khu Ngọc Trai, tiểu khu sao biển và tiểu khu Hải Âu.

+ Nhà liền kề tiểu khu ngọc trai

Tiểu khu ngọc trai hiện nay cung cấp ra trên thị trường khoảng 115 căn hộ liền kề với kiến trúc thiết kế kiểu Địa Trung Hải. Mỗi căn nhà liền kề có chiều cao 4,5 tầng và diện tích dao động từ 60m2 cho đến 121m2. Được thiết kế và xây dựng ở những nơi có đường mặt tiền rộng từ 5 đến 8 m với giá bán hợp lý hơn các tiểu khu còn lại. Trung bình nhà liền kề của tiểu khu ngọc trai có giá bán trên thị trường hiện nay giao động từ 5 tỷ cho đến 9 tỷ 1 căn.

+ Nhà liền kề tiểu khu sao biển

Sản phẩm nhà liền kề của tiểu khu sao biển cung cấp ra trên thị trường khoảng 122 căn với kiểu kiến trúc Địa Trung Hải. Chiều cao của mỗi căn nhà liền kề là 4,5 tầng và được thiết kế với diện tích từ 88 cho đến 114m2. Những căn hộ này được bố trí ở những nơi có mặt tiền đường rộng từ 7,5 đến 9,5 m. Giá bán của các khu vực nhà liền kề của tiểu qua sao biển dao động từ 6 tỷ đến 9 tỷ 1 căn.

+ Nhà liền kề tiểu khu Hải Âu

Nhà liền kề của dự án Vinhomes ocean park ở tiểu khu Hải Âu hiện nay cung cấp khoảng 159 căn với kiểu kiến trúc Đông Dương. Chiều cao của mỗi căn nhà liền kề này là 3,5 tầng và được bố trí diện tích từ 90 đến 140m2. Những căn nhà liền kề này được bố trí tại các mặt đường có chiều rộng 5 m đến 10,5m. Giá bán của các căn nhà liền kề tiểu khu Hải Âu có giá là từ 8 tỷ cho đến 12 tỷ 1 căn.

Hình ảnh thực tế phân khu sao biển khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Vì sao chúng ta nên mua liền kề vinhome ocean park?

+ Giá cả cạnh tranh

Để có thể sở hữu được một căn biệt thự vinhomes ocean park thì khách hàng phải bỏ ra trung bình từ 10 đến 20 tỷ. Trong khi đó để sở hữu được một căn nhà liền kề thì khách hàng chỉ cần trả từ 5 tỷ trở lên là có thể sở hữu được một tổ ấm riêng dành cho mình. Đây được đánh giá là một trong những mức giá hấp dẫn đã giúp cho khách hàng có thể sở hữu được một căn nhà khang trang, hiện đại. Nằm trong khu đô thị văn minh bậc nhất của thủ đô Hà Nội, đồng thời khách hàng có thể trải nghiệm được vẻ đẹp của Hồ cát trắng và mặt biển hồ mặn duy nhất tại Việt Nam. Là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng đang có mong muốn tìm kiếm một ngôi nhà để xây dựng tổ ấm. Với diện tích phù hợp dành cho gia đình có từ 5 đến 7 thành viên với mức giá bán vô cùng hợp lý.

+ Tiềm năng tăng giá cao

Các căn nhà liền kề của dự án này được đánh giá khá cao về khả năng tăng giá trong tương lai. Đây là một trong những sản phẩm bất động sản được đánh giá là hơn hẳn các dự án biệt thự hoặc căn hộ chung cư. Với mức bán ra trên thị trường hiện nay giao động từ 6 đến 10 tỷ thì sau khoảng từ 1 đến 2 năm thì khách hàng có thể bỏ túi từ 1 đến 2 tỷ là chuyện khá dễ dàng.

Trong các loại hình bất động sản thì nhà liền kề Vinhomes ocean park hiện nay được xem là một trong những sản phẩm có tỷ lệ lợi nhuận cao nhất chiếm tới 15%/năm. Đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy và thu hút sự chú ý rất lớn từ phía nhà đầu tư.

.

Xem thêm>>>

QUỸ CĂN HOT