Bán biệt thự Sao biển Vinhomes Ocean Park SB23 – 29

Vietstarland Invest là đơn vị phân phối bất động sản cao cấp Biệt thự Vinhomes Ocean Park với quỹ căn phong phú, tại các vị trí đẹp nhất hiện nay. Như chúng ta đã biết, Vinhomes Ocean Park là dự án nổi bật với biển hồ cát trắng lần đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội. Được Guinness công nhận là “Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới”. Với quy mô cư dân lên tới 300.000 người, tương đương 2 quận nội thành Hà Nội. Biệt thự sao biển Vinhomes Ocean Park có sức hút đầu tư vô cùng lớn và tiềm năng tăng giá cao.

Biệt thự vinhomes ocean park

Bán biệt thự sao biển Vinhomes Ocean Park SB23 – 29

Sao Biển 23-29 – một trong những viên kim cương giữa lòng Vinhomes Ocean Park với các thông số cụ thể như sau:
Diện tích đất: 94,5m2;
Diện tích sàn: 236,2m2;
DTXD: 60,3m2.
Hướng: Tây Nam mát về mùa hè, ấm vào mùa đông.

bán biệt thự sao biển 23-29 vinhomes ocean park

SB23 – 29: Shop TMDV Vinhomes Ocean Park xẻ khe và đây còn là căn đơn lập có vị trí trung tâm của cả phân khu như hình ảnh trên. Gần các tiện ích: biển hồ nước mặn, nhân tạo, Trường học, TTTM, công viên… Chỉ cần đứng ở ban công Shop TMDV Vinhomes Ocean Park SB23 – 29 có thể bao quát toàn bộ những cụm tiện ích nổi bật nhất của cả phân khu.  Đặc biệt, Vị trí biệt thự Sao biển SB23 – 29 tiếp giáp đường 52m và đường 5 cũ. Thuận lợi về hệ thống giao thông, đường cao tốc liên kết với nhiều tỉnh phía bắc, nên cư dân có thể dễ dàng đến những địa điểm như: Hải Phòng, Quảng Ninh dễ dàng. Vị trí thuận lợi không chỉ thu hút khách hàng mua nhà với mục đích an cư, mà còn được các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quan tâm. Shop TMDV Vinhomes Ocean Park Sao biển 23 – 29 được thiết kế theo kiến trúc địa trung hải với nhiều ô cửa sổ thông thoáng. Đặc biệt, đây là căn Shophouse xẻ khe 2 mặt, tạo không gian thoáng.
🔴 Giá cả biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park cạnh tranh so với các tiểu khu khác cùng dự án. Chủ nhân Shop TMDV SB 23-29 có thể tự kinh doanh với lượng khách hàng tiềm năng hoặc cho thuê.
🔴 Có thể nói biệt thự Sao biển 23-29 hội tụ mọi yếu tố đắc địa về phong thủy, vị trí. Vừa có những tiềm năng lớn từ vị trí, vị thừa hưởng giá trị đầu tư chung của dự án. Thuận lợi cho mọi nhu cầu an cư hoặc đầu tư.

Vietstarland invest

Căn biệt thự Ngọc Trai NT15 – 17 Vinhomes Ocean Park siêu đẹp

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán Biệt thự Sao Biển Vinhomes Ocean Park có thể liên hệ Vietstarland Invest qua hotline: 0964.66.8888 để được tư vấn miễn phí và tham quan trực tiếp dự án. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Vietstarland Invest trong suốt thời gian qua.

DANH SÁCH BÁN BIỆT THỰ VÀ SHOP TMDV VINHOMES OCEAN PARK

Danh sách bảng giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUỸ CĂN HOT