Biệt thự Vinhomes Ocean Park giá bán bao nhiêu hiện nay

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì. Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm. nChỉ 7′ di chuyển từ chân cầu Vĩnh Tuy, Vinhomes Ocean Park đang có trong tay lợi thế lớn về giao thông, mang tới những giá trị hưởng thụ đích thực cho cư dân. Bên cạnh đó là hệ thống xe bus thông minh xuất phát từ dự án kết nối đến 9 quận Hà Nội cùng tuyến đường sắt số 8 tại dự án, cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ là những công dân Thủ đô đón đầu xu thế sử dụng phương tiện giao thông công cộng hiện đại trong di chuyển.

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm.

Báo giá chính xác biệt thự Vinhomes Ocean Park giá bán bao nhiêu hiện nay cho khách hàng lựa chọn được những căn hộ phù hợp nhất với khả năng và mong muốn. Biệt thự Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án bất động sản được nhiều người quan tâm khi có sự đầu tư sâu rộng hướng đến một đô thị sống kiểu mẫu. Với dự án lần này, chủ đầu tư Vingroup hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn nên đã đa dạng các loại hình biệt thự cũng như diện tích để có mức giá theo từng nhu cầu. Dưới đây là thông tin tổng quan và bảng giá biệt thự tại Vinhomes Ocean Park.

biệt thự vinhomes ocean park

Các loại hình biệt thự Vinhomes Ocean Park

Dự án có các loại hình biệt thự sau: biệt thự đơn lập; biệt thự song lập; biệt thự tứ lập; biệt thự liền kề và biệt thự nhà vườn.Và các căn biệt thự này còn có sự khác nhau cũng như quy định về mức giá khi được phân ra 4 phân khu khác nhau. Các biệt thự được xây dựng theo nhiều hình thức khác nhau tại các phân khu để phù hợp với cảnh quan và vị trí. Tuy nhiên, tổng thể biệt thự tại đây đều được đồng bộ hóa với vẻ hiện đại, sang trọng và cao cấp bậc nhất.
✅ Phân khu Sao biển: Đây là phân khu có giá rẻ nhất trong tất cả các phân khu nhưng môi trường sống lại hoàn toàn hiện đại và đẳng cấp. Những gia đình có thu nhập tầm trung muốn có một cuộc sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi thì các căn biệt thự ở đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.
✅ Phân khu Ngọc Trai: Là phân khu duy nhất có được môi trường sống thoải mái nhờ vào dải sông bao quanh. Kiểu thiết kế biệt thự ở đây mạng đậm phong cách hiện đại và đầy đủ các tiện nghi cao cấp.
✅ Phân khu San Hô: Chứa diện tích rộng lớn, không gian xanh với hệ sinh thái đa dạng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái nhất. Biệt thự san hô nằm trong phân khúc giá cao, phù hợp với những người có mong muốn mua được những căn biệt thự đẳng cấp và sang trọng nhất.
✅ Phân khu Hải Âu: Nếu bạn muốn có view đa dạng và đẹp mắt thì Hải Âu là lựa chọn hợp lý khi có vị trí trong khi vô cùng “ phong thủy”. Biệt thự tại phân khu có nhiều diện tích khác nhau phù hợp cho từng đối tượng. Các loại hình biệt thự cũng nằm trong danh sách đắt đỏ của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Tiến độ bàn giao vinhomes ocean park

Giá Bán biệt thự Vinhomes Ocean Park hiện nay (Tham khảo)

Biệt thự Vinhomes Ocean Park giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại hình biệt thự, diện tích bao nhiêu, mua ở phân khu nào và vị trí ở đâu. Có thể cập nhật bảng giá một số loại hình biệt thự tại một số phân khu để khách hàng có thể hình dung và lựa chọn một cách hợp lý nhất

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Vietstarland đang đầu tư là những căn BIỆT THỰ đang rất chú trọng đầu tư vào việc phát triển. Vì thế mức gia vô cùng đa dạng để cho khách hàng lựa chọn. Để biết rõ hơn Biệt thự Vinhomes Ocean Park giá bao nhiêu hiện nay mỗi căn thì bạn có thể tìm hiểu thông tin qua công bố chính thức bảng giá của dự án. Hoặc có thể thông qua các dịch vụ bất động sản để được cập nhật và tư vấn bảng giá một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Xem thêm>>>

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ