Ông Hoàng Đình Khiêm Ceo Vietstarland

Vietstarland Uy tín là thương hiệu

Ông Hoàng Đình Khiêm Vietstarland không chỉ mang khát vọng tiên phong trong hoạt động kinh doanh, tiên phong trong phân phối bất động sản Vinhomes mà còn khát vọng tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Hoàng Đình Khiêm

Chủ tịch hội đồng quản trị Vietstarland Hoàng Đình Khiêm

Ông Hoàng Đình Khiêm sinh ra tại vùng quê lúa Thái Bình, Chủ tịch HĐQT Vietstarland Hoàng Đình Khiêm luôn canh cánh trong lòng một mong ước được đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp hơn. Sau những năm tháng nỗ lực phấn đấu, đến nay ông Khiêm đã sáng lập và phát triển nên thương hiệu mạnh Vietstarland trở thành đại lý dẫn đầu phân phối các dự án bất động sản Vinhomes.

Ngày 21/1/2017, cùng với đại diện chủ đầu tư Vinhomes, đại diện Vietstarland đã mang tấm lòng thơm thảo của mình về với quê hương Hưng Hà, Thái Bình với những hoạt động thiết thực. Theo đó, Vietstarland đã đến thăm hỏi, chúc tết và gửi tặng hàng trăm phần quà đến các hộ gia đình nghèo tại các xã Tiến Đức và Liên Hiệp – Hưng Hà.

Cảm động trước tấm lòng và sự quan tâm của Vietstarland dành cho bà con, ông Hoàng Đình Nhưng (Chủ tịch UBND xã Tiến Đức) cho biết: “Thay mặt bà con nhân dân xã Tiến Đức, đặc biệt là thay mặt các hộ gia đình được nhận quà do Vietstarland biếu tặng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Hoàng Đình Khiêm, đến toàn thể cán bộ nhân viên Vietstarland và Tập đoàn Vingroup đã quan tâm, giúp đỡ bà con có một cái tết ấm no và đủ đầy hơn”.

Bà Phan Thị Bình (đại diện Vietstarland) chia sẻ: “Vietstarland luôn thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ một phần nào những khó khăn cùng bà con. Với những phần quà nhỏ nhưng tấm lòng lớn, hy vọng Vietstarland đã đem thêm ấm áp đến với những gia đình còn khó khăn”

Hoàng Đình Khiêm làm từ thiện

Hoàng Đình Khiêm làm từ thiện

Hoàng Đình Khiêm làm từ thiện

Hoàng Đình Khiêm làm từ thiện

Hoàng Đình Khiêm làm từ thiện

Đại diện Vietstarland trao từ thiện

Các chuyến đi từ thiện luôn được Vietstarland coi trọng và trở thành một phần văn hóa không thể thiếu của người Vietstarland. Với mỗi chuyến đi, Vietstarland tự hào góp phần đem tình thương, tấm lòng tương thân tương ái đến với nhiều gia đình hơn.

Nguồn: vietstarland.vn

 

* Xem thêm