SB 11-29 – TÂM MẠCH GIAO THOA, PHỒN HOA HỘI TỤ

✨ SB 11-29 – TÂM MẠCH GIAO THOA, PHỒN HOA HỘI TỤ✨
💎 Thế đất “tiền đường tụ thủy”, phúc trạch viên mãn khi có đến 2/3 mặt tiền view thẳng ra bộ đôi biển hồ 6ha và 24,5ha, song long quần tụ ngay trước cửa, long mạch đất chảy quanh hai hồ, uốn lượn bao bọc toàn khu, ôm trọn phúc khí, tài lộc của trời đất, tạo sinh khí tốt lành như ý, “mời gọi” sự giàu có, thịnh vượng cho gia chủ.
💎 Kiến trúc 3 mặt tiền biển – phố – vườn độc đáo với tổng diện tích lên tới 29,5m2 giúp gia chủ nhân đôi công năng sử dụng, có thể linh động tùy biến không gian sống, nghỉ dưỡng kết hợp không gian kinh doanh đa dạng các loại hình ngành hàng hoặc cho thuê.
💎 Đón đầu DÒNG KHÁCH KHỔNG LỒ đổ về từ mọi phía khi án ngữ ngay LÔ GÓC NGÃ TƯ TRỤC ĐƯỜNG “XƯƠNG SỐNG” của phân khu Sao Biển rộng 30,5m – ĐẠI LỘ XA HOA ĐẮT GIÁ – CHỐN TIÊU XÀI THỜI THƯỢNG nhất thành phố biển hồ, đi thẳng là “hàm cá mập” – quảng trường biển với những lễ hội, sự kiện diễn ra quanh năm, không gian tiệc tùng bất tận ngày đêm; ngược lại là đường lớn kết nối thẳng đến trung tâm hành chính mới của quận Gia Lâm trong tương lai, rẽ trái là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất đại đô thị, ghi dấu hàng triệu bước chân người đến.
💎 Đặc biệt SB11-29 sở hữu lợi thế độc tôn khi là một trong những căn SHOP MẶT TIỀN BIỂN hiếm hoi được bao quanh bởi cụm shop thương mại dịch vụ – trường học – công viên duy nhất của tiểu khu Sao Biển; Sky Bar sôi động, chuỗi nhà hàng danh tiếng, quy tụ những thương hiệu F&B hàng đầu Việt Nam như Quán Ngon, Hải sản Biển Đông, Cafe High Land,… và cuối cùng là dãy shop chợ đêm 19A, hình thành nên một một “ĐẠI LỘ KHÔNG NGỦ” 24/7 với hệ sinh thái dưới ánh đèn “neon” với đầy đủ mọi loại hình chuyên biệt cho một nền kinh tế đêm sôi động và bền vững.
💎 Tiềm năng doanh thu cho nhà đầu tư SB11-29 thậm chí nhân lên gấp bội khi lượng du khách được dự báo đổ về trước cửa sẽ tăng lên nhanh chóng nhờ hoạt động kinh tế đêm đúng nghĩa, thậm chí nơi dây còn “vượt mặt” Tạ Hiện, Mã Mây để trở thiên đường vui chơi – giải trí – ẩm thực – mua sắm thời thượng, sôi động và náo nhiệt nhất thủ đô.
💎 Chỉ tính riêng về thời gian kinh doanh, 1 căn shophouse 1 ngày có thể đón khách từ 8h sáng đến 8 – 9h tối, tức là tối đa 12 – 13 tiếng, riêng với SB11-29, thời gian mở cửa có thể lên tới 18 – 20 tiếng. Giá trị đầu tư, khả năng sinh lời có thể gấp nhiều lần và tỷ lệ thuận với thời gian “sáng đèn” 24/7. Trong một điều kiện lý tưởng như vậy, dòng tiền chảy về SB11-29 không bao giờ “ngủ” và sẽ chảy về theo cấp số nhân do các hoạt động buôn bán, kinh doanh tại đây không bao giờ ngừng nghỉ.
💎 Vì vậy, không khó để hình dung dòng luân chuyển khách đến SB11-29 từ cả ba nguồn: cư dân tinh hoa sinh sống tại dự án với mức chi tiêu thượng lưu, tiểu thương kinh doanh – những vị hàng xóm tích hợp mã gen tiêu xài thời thượng, khách du lịch nội đô và quốc tế vui chơi, nghỉ dưỡng tại Vinhomes Ocean Park – đô thị nghỉ dưỡng biển năng động – nơi du khách thỏa sức ăn, chơi, tiêu tiền; cư dân được trải nghiệm, nghỉ dưỡng mỗi ngày và tiểu thương bội thu từ các hoạt động kinh doanh dịch vụ.
💎 Shophouse mặt tiền biển hồ đã hiếm, shophouse căn góc mặt tiền kép, tầm view kép như SB11-29 lại càng khan hiếm nên tiềm năng, doanh thu, dòng tiền thụ động từ mọi nơi đổ về SB11-29là vô hạn, chính là lực đẩy để giá trị BĐS của SB 11-29 sẽ gia tăng phi mã theo thời gian.
🔶🔶🔶 BĐS ĐẸP KHÔNG DÀNH CHO SỐ ĐÔNG
ĐÂY CHÍNH LÀ THỜI ĐIỂM KIM CƯƠNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẮT “ĐIỂM VÀNG CHÂN SÓNG”
➡ Hotline liên hệ đầu tư : 0969.31.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUỸ CĂN HOT