Shophouse Vinhomes Ocean Park Giá bán bao nhiêu?

Cập nhật bảng giá Shophouse Vinhomes Ocean Park mới nhất cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang có ý định mua shophouse của dự án. Shophouse Vinhomes Ocean Park đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư khi dự án mang lại rất nhiều cơ hội phát triển. Vietstarland sẽ liên tục cập nhật bảng giá bán Shophouse và Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park chính xác, Shophouse có 2 loại hình khối đế và thấp tầng. Khối đế thực được xây dựng tại chân các căn hộ, thường có diện tích nhỏ và giá trị cũng phù hợp với những người đang có ý định đầu tư kinh doanh.

bảng giá bán shophouse vinhomes ocean park

Tổng quan về Shophouse Vinhomes Ocean Park

Với Vinhomes Ocean Park chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng khoảng 60 nhà phố thương mại Shophouse với diện tích là từ 96 – 163 m2. Các căn nhà sẽ được xây dựng 3 tầng, diện tích xây dựng là 320 – 386 m2, có tầng hầm. Tất cả đều được xây dựng đồng bộ với một kiểu kiến trúc nhật định, tạo thuận lợi cho các hình thức kinh doanh và cả nhà ở. Loại nhà tầng thấp thì thường có giá trị cao, chủ yếu là được các nhà đầu tư lớn mua để thực hiện các hình thức kinh doanh lớn. Shophouse được xây dựng chủ yếu tại các tiểu khu: Ngọc trai, San hô, Sao biển. Tất cả đều  được xây dựng trên vị trí mặt tiền thuận lợi, có diện tích lớn. Shophouse Vinhomes Ocean Park cũng được sở hữu nhiều tiện ích của dự án như: gần khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên, khu thể dục thể thao, trường học, bệnh viện,… Bên cạnh đó, dự án cũng nhận được nhiều thuận lợi từ vị trí ngoại khu, đặc biệt là vấn đề giao thông.

Hình ảnh thực tế phân khu sao biển khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Tiện ích Shophouse nội khu được xây dựng xung quanh

Nhà liền kề của Vingroup được đánh giá là luôn mang được những tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Không chỉ vì vị trí thuận lợi cả trong và ngoài khu mà còn là nơi tập trung của nhiều cư dân. Đồng thời với uy tín và giá trị của chủ đầu tư càng làm cho các dự án trở thành nơi đáng đầu tư nhất

biệt thự vinhomes ocean park

Bảng giá Shophouse Vinhomes Ocean Park

Giá của Shophouse dự án Gia Lâm không cho sự chênh lệch giữa các tiểu khu như hình thức nhà ở khác. Tùy thuộc vào diện tích mà bạn lựa chọn để có mức giá phù hợp, chủ yếu dao động từ 8 – 14 tỷ. Cụ thể tại các phân khu và diện tích quy hoạch là:

Tiểu khu

Số lượng căn

Diện tích

Giá bán

Sao biển

350

67.5 – 125m2

9 – 14 tỷ

Ngọc trai

116

60 – 101m2

8- 13 tỷ

San hô

89

60 – 113,5m2

8 – 13 tỷ

Như đã nói ở trên, các dãy Shophouse khối đế sẽ có giá rẻ hơn so với loại Tầng thấp. Và hơn nữa các loại tầng thấp cũng bị tăng giá liên tục, thậm chí là tăng cao theo sự phát triển của thị trường. Đặc biệt là giá trị trên thị trường cũng dễ dàng hơn cho các chủ đầu tư mua loại hình tầng thấp khi dễ dàng chuyển nhượng, bán lại hay cho thuê. Nhiều nhà đầu tư không có ý định mua lại và muốn thuê có thời gian, thường là 50 năm hoặc là dài hạn. Hình thức thuê sẽ chia ra hai loại là Shophouse ( kinh doanh và để sinh sống) và Shophouse thương mại ( chủ yếu kinh doanh). Giá thuê cho hai loại hình này là: Shophouse 6 – 12 tỷ/ 50 năm ; Loại thương mại 3,5 – 5,5 tỷ/ 50 năm.

Tuy nhiên, việc mua Shophouse Vinhomes Ocean Park tùy thuộc vào mong muốn nhu cầu của khách hàng. Vietstarland cung cấp Giá cả shophouse, Biệt thự Vinhomes Ocean Park nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với Vietstarland vì giá cả có thể thường xuyên thay đổi nên trong các trường hợp bạn nên đọc nhiều thông tin, đặc biệt là các thông tin cập nhật mới nhất để biết được mức giá hiện tại.

 

Xem thêm>>>

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ