Song lập SB07 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình đa thế hệ

Suốt hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID 19, những tưởng thị trường BĐS sẽ chững lại theo bối cảnh nền kinh tế khó khăn. Nhưng thực tế, nhu cầu về nhà ở lại tăng lên đáng kể khi lối sống trân trọng người thân, quây quần bên gia đình, tìm về hạnh phúc nguyên sơ trở thành xu hướng. Đặc biệt với giới nhà giàu, việc sống chan hoà với thiên nhiên, tận hưởng tiện ích toàn diện cho đại gia đình đa thế hệ mới là những giá trị được ưu tiên hàng đầu.

Biệt thự song lập sao biển sb7 vinhomes ocean park

Sự lên ngôi của dòng biệt thự song lập hạng sang

Theo đó, những “danh gia vọng tộc”, “tam đại”, “tứ đại đồng đường” ra sức săn lùng các căn biệt thự song lập – loại hình nhà ở thỏa mãn được nhu cầu sống quây quần mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cho từng gia đình nhỏ.
Nhờ vị trí đẹp, ngoại thất đối xứng đồ sộ, tăng thêm phần nguy nga, bề thế cùng với thiết kế thông minh, những căn nhà “sinh đôi” này luôn được săn đón bất chấp sức nóng của các loại hình bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng sau đại dịch.
Bằng chứng là “giỏ hàng” Vinhomes Ocean Park – nguồn cung cấp biệt thự lớn nhất khu Đông luôn “cháy” rất nhanh khi vừa mở bán. Trong suốt 3 năm qua, giá biệt thự song lập liên tục leo cao, chạm đỉnh ở các phân khu cao cấp như Ngọc Trai, Sao Biển. Biệt thự song lập Ngọc Trai có giá mở bán 13 tỷ/ căn vào năm 2019 đã chạm mốc 40 tỷ/ căn chỉ sau 3 năm. Với các căn biệt thự song lập Sao Biển, giá bán cao gấp 3 – 3,5 lần so với thời điểm mở bán, đạt ngưỡng 35 tỷ/ căn. Đó là mức giá và biên độ dao động trung bình, chưa nói đến các căn góc, căn “hoa hậu” mà không chủ nhân nào muốn bán.

Song lập SB07 – chốn an cư lý tưởng cho các đại gia đình

Quá xa rồi thời “bán anh em xa, mua láng giềng gần” vì giờ đây, tầng lớp trung lưu, thượng lưu sẵn sàng chi mạnh tay để “láng giềng” chính là anh em một nhà, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, tận hưởng toàn bộ những tiện ích đắt giá với Sao Biển 07 (SB07) – Vinhomes Ocean Park.
Dãy song lập SB07 nằm giữa trung tâm phân khu Sao Biển – cửa ngõ phía Đông của “thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park. Vị trí tâm mạch giao thoa, cận biển – kế hồ – tứ bề đại lộ, một bước chân chạm đến “ngũ trụ kim cương” – Vinschool, Vinmec, Vinhomes, Vincom, VinUni.

Biệt thự song lập sao biển sb7 vinhomes ocean park

Gây ấn tượng bởi thiết kế “2 trong 1”với mặt tiền từ 8m đến 9,5m, ba mặt sân vườn và một mặt tường chung, song lập Sao Biển 07 là sự lựa chọn đủ xa để riêng tư, đủ gần để gắn kết. Đặc biệt với các gia đình “tam đại đồng đường”, “tứ đại đồng đường”, cuộc sống vừa chung – vừa riêng trong một dinh thự thời thượng, đậm phong cách Địa Trung Hải lại càng viên mãn, vẹn tròn.
Với những chủ nhân duy mỹ, tinh tế, các căn song lập được bàn giao thô sẽ là cơ hội thể hiện tính sáng tạo thông qua việc lựa chọn màu sơn, bài trí nội thất, thậm chí là cả thiết kế sân vườn đậm dấu ấn và gu thẩm mỹ cá nhân, thể hiện được cá tính và đẳng cấp khác biệt.

Biệt thự song lập sao biển sb7 vinhomes ocean park

Quá nhiều ưu điểm, nhiều lợi thế nhưng lại không quá đắt đỏ như dòng biệt thự đơn lập. SB07 đang được chào bán với giá vô cùng hấp dẫn mà vẫn đảm bảo cho chủ nhân có không gian sống hoàn hảo, có tài sản lưu trữ truyền đời.
Có thể nói, SB07 như được “đo ni đóng giày” cho các gia đình đa thế hệ, anh em, bạn bè muốn cùng nhau tận hưởng cuộc sống, cùng nhau tạo ra những giá trị mới trong một cộng đồng văn minh. Hiện nay, SB07 đang được phân phối độc quyền bởi Vietstarland – đơn vị uy tín, dẫn đầu thị trường bất động sản Vinhomes miền Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

QUỸ CĂN HOT