BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau đưa đến cho người ở những không gian hiện đại và phù hợp nhất. Biệt thự đơn lập là một trong những loại hình động sản được chú ý nhiều nhất của Tập đoàn Vingroup. Và khi nhắc đến dự án Vinhomes Ocean Park là nói đến những ngôi biệt thự độc đáo và phong cách thiết kế, đa dạng về không gian và tiện ích. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cụ thể và chi tiết hơn về biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park.

Biệt thự vinhomes ocean park đơn lập

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park có tất cả 392 căn, được xây dựng dàn trải ở 4 tiểu khu là Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Âu. Mặt bằng chủ yếu là 3,5 tầng và diện tích trong khoảng 141 – 417 m2. Tại cả tiểu khu không có sự phân chia đồng đều do tính chất của tiêu khu cũng như lỗi thiết kế. Cụ thể tại phân khu Ngọc Trai có 183 căn; Sao Biển có 59 căn; Hải Âu 106 căn và San Hô 44 căn. Tại Vinhomes Ocean Park các căn biệt thự đơn lập đều được xây dựng ở những khu vực như ở ngoài mặt tiền; gần với hồ sinh thái, các con sông, góc trục các đường nội bộ của dự án. Đặc biệt là views bao giờ cũng đẹp và được đặc cách ở những nơi hài hòa về mọi mặt, đặc biệt là vấn đề phong thủy.

Hình ảnh thực tế phân khu sao biển khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Nội thất biệt thự đơn lập vinhomes Ocean Park

Nét đặc biệt trong cách thiết kế biệt thự đơn lập

Đối với các sự án bất động sản, việc đồng bộ trong cách thiết kế các loại hình nhà ở luôn là đồng bộ và thống nhất. Nhưng với biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park lại được chia thành nhiều tiểu khu và mỗi tiểu khu lại được thiết kế một cách riêng biệt. Nhưng nhìn tổng thể tất cả lại tất ăn khớp với nhau. Tất cả vừa tạo nên sự đa dạng, độc đáo và phù hợp với nhu cầu của từng người. Tại phân khu Ngọc Trai và Sao Biển, kiểu thiết kế chủ yếu là kiểu Á Đông, hướng đến sự đơn giản, mộc mạc và hình ảnh thân quen. Nếu bạn không thích các kiểu nhà quá cầu kì thì đây là lựa chọn cực kì đa dạng. Các căn biệt thự ở đây đều được xây dựng trên các trục đường, giúp cho việc đi lại dễ dàng và không gian thoải mái hơn. Phân khu Hải Âu và San Hô là nơi được nhiều người chú ý nhất cũng là nơi được đầu tư xây dựng ít các căn biệt thự đơn lập. Bởi vị trí ở đây cực kì đắt giá và cảnh quan vô cùng phong phú và đẹp mặt. Nên có thể coi đây là những phân khu cao cấp và biệt thự đơn lập ở đây cũng độc đáo hơn. Các biệt thự được thiết kế hiện đại của phương tây và một ít truyền thống của người châu Á. Không gian Biệt thự Vinhomes Ocean Park ở đây chú trọng nhiều về cách thiết kế và cảnh quan xung quanh. Nếu bạn là người ưa thích sự mới mẻ, hiện đại thì có thể đây là lựa chọn cực kì phù hợp.

Vinhomes Ocean Park

Báo giá Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Các biệt thự đơn lập tại Vinhomes Ocean Park có sự chênh lệch giá không quá cao, chủ yếu là bạn lựa chọn tại diện tích như thế nào, tại phân khu nào. Cụ thể thì tại các phân khu được chia ra bảng giá như sau:

Để mua được các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin để biết rõ hơn về dự án cũng như được tư vấn rõ hơn về giá biệt thự bạn lựa chọn.

* Xem thêm


0964.66.8888

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt & ưu tiên lựa chọn.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư, tư vấn chuyên sâu dự án.

Tư vấn lựa chọn các gói vay lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất.