Bảng giá bán Vinhomes Ocean Park hiện tại là bao nhiêu?

Biệt thự Vinhomes Ocean Park là các không gian nhà ở đạt chuẩn 5 sao quốc tế mang lại cho cư dân một cuộc sống như mơ với mức giá phù hợp ngoài mong đợi nhưng Giá Bán Biệt thự Vinhomes Ocean Park là bao nhiêu?. Thật vậy Vingroup là một trong những tập đoàn có hệ thống bất động sản rộng lớn và vô cùng phát triển. Những khu biệt thự của nhà đầu tư này đi đến đâu cũng được sử chào đón và đầu tư nhiệt tình. Vietstarland đơn vị phân phối bất động sản Vinhomes xin cung cấp Bảng Giá Bán Biệt thự Vinhomes Ocean Park liên tục tại Website: https://oceanpark.vietstarland.vn/ nhằm giúp cho khách hàng và các nhà đầu tư hình dung rõ hơn.

Hình ảnh thực tế phân khu sao biển khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Bảng giá bán của Biệt thự khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Cũng như các dự án của Vingroup, nhà đầu tư vẫn chú trọng vào việc xây dựng hai loại hình là biệt thự đơn lập và song lập. Xây dựng như vậy là để đáp ứng nhu cầu cũng như điều kiện của từng người, nhưng chủ yếu là phát triển loại hình song lập vì nó có giá rẻ hơn đồng thời cũng để tiết kiệm diện tích. Bảng giá bán Biệt thự Vinhomes Ocean Park cũng được phân thành từng loại hình và ở từng phân phúc khác nhau. Nói qua về Biệt thự Vinhomes Ocean Park tại từng phân khu thì nó có sự khác nhau về giá cả, mức chênh lệch khá là lớn. Dự án được chia ra 4 phân khúc là: Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu, San Hô. Các phân khúc này có sự phân biệt rõ rệt và mang những nét đặc trưng riêng. Giá cả cũng tùy vào đó mà thay đổi theo: views, vị trí có đắc địa hay không; các thức xây dựng biệt thự; phong cách thiết kế; tiện ích và môi trường sống. Cũng giống như nó phân cách ra để phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng người.

Bảng giá bán Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Toàn bộ dự án VINHOMES chỉ xây dựng 392 căn biệt thự đơn lập, tối đa là 3,5 tầng và diện tích từ 141 – 417 m2. Các căn đơn lập chủ yếu được xây dựng cách biệt và khoảng vườn riêng, xây dựng gần các mặt sông, hồ, hồ điều hòa và ở gần các trục đường. Đây là loại hình nhà ở được rất nhiều người lựa chọn nhưng có giá khá cao. Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Ocean Park có mức giá cực kì phù hợp. Với biệt thự song lập thì toàn bộ dự án có tất cả 1.011 căn, chiều cao là 3,5 tầng và diện tích trong khoảng 122 – 153 m2. Dự án không nằm ở những nơi mặt tiền mà chủ yếu là trong nội bộ của các tiểu khu. Nhưng không vì thế mà không gian hay cảnh quan không được đẹp bằng đơn lập. Với không gian sống lý tưởng trong từng phân khu cùng với sự thoáng mát, bạn vẫn có thể nhìn ngắm cảnh quan một cách dễ dàng, views từ 4 phía cực kì đẹp. Biệt thự song lập cho bạn nhiều lựa chọn với nhiều mức giá hợp lý

Danh sách quỹ căn Biệt thự Vietstarland invest

Vietstarland invest

Với nhiều người, họ ít quan tâm đến giá cả thì họ lại quan tâm đến việc là biệt thự Vinhomes Ocean Park ở trong phân khu nào là đáng sống hơn. Điều này thì còn tùy thuộc vào sở thích và lựa chọn của bạn. Nếu bạn thích sự kết hợp và hài hòa của nhiều nền văn hóa lại với nhau, đặc biệt là văn hóa miền biển thì bạn có thể lựa chọn phân khu Ngọc Trai hay Sao Biển. Còn nếu bạn thích sự giao lưu giữa phương tây và Châu Á, vừa hiện đại vừa cổ điển nhưng mang nét đặc trưng riêng biệt. Thì bạn có thể lựa chọn các căn biệt thự tại Hải Âu hay San Hô.

 

Xem thêm>>>

Bài viết khác

QUỸ CĂN HOT