DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Dự án Vinhomes Ocean Park thấp tầng “Biệt thự” được xây dựng với 4 phân khu chính: Phân khu Hải Âu – Phân khu Sao Biển – Phân khu Ngọc Trai – Phân khu San Hô. Không chỉ kế thừa tinh hoa của dòng sản phẩm Vinhomes quen thuộc với thiết kế, tiêu chuẩn hoàn thiện đẳng cấp, mà còn mang nhiều dấu ấn riêng khác biệt từ cảnh quan, tiện ích cho tới kiến trúc.

PHÂN KHU BIỆT THỰ DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là thương hiệu tiếp theo và là tên gọi dự án bất động sản cao cấp tiếp theo của Vinhomes/vingroup. Tại khu đô thị này chủ đầu tư cho 2 dòng sản phẩm chính đó là căn hộ cao tầng nhà phố biệt thự. Vinhomes Ocean Park là tên gọi chính thức của khu thấp tầng với những sản phẩm nổi bật: Biệt thự, liền kề, shophouse… Trong đó, phân khu thấp tầng Dự án Vinhomes Ocean Park sẽ được chia thành 4 tiểu khu: Ngọc Trai – Sao Biển – San Hô – Hải Âu. Các khu thấp tầng xứng đáng là một điểm dừng chân tuyệt vời cho mọi gia đình. Quý khách quan tâm đến khu thấp tầng xin liên hệ chúng tôi để nhận thông tin chính xác nhất tại thời điểm quý khách có nhu cầu về nhà ở hoặc đầu tư nơi đây.

Mặt bằng biệt thự dự án vinhomes ocean park
Nhà biệt thự Hải âu Vinhomes Ocean Park
Nhà biệt thự Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park
PHÂN KHU BIỆT THỰ DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK
Phân khu Hải Âu Phân khu Sao Biển Phân khu Ngọc Trai Phân khu San Hô Xem tất cả phân khu
Mặt bằng biệt thự dự án vinhomes ocean park

Dự án Vinhomes Ocean Park là thương hiệu tiếp theo và là tên gọi dự án bất động sản cao cấp tiếp theo của Vinhomes/vingroup. Tại khu đô thị này chủ đầu tư cho 2 dòng sản phẩm chính đó là căn hộ cao tầng nhà phố biệt thự. Vinhomes Ocean Park là tên gọi chính thức của khu thấp tầng với những sản phẩm nổi bật: Biệt thự, liền kề, shophouse… Trong đó, phân khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park sẽ được chia thành 4 tiểu khu: Ngọc Trai – Sao Biển – San Hô – Hải Âu. Các khu thấp tầng xứng đáng là một điểm dừng chân tuyệt vời cho mọi gia đình. Quý khách quan tâm đến khu thấp tầng xin liên hệ chúng tôi để nhận thông tin chính xác nhất tại thời điểm quý khách có nhu cầu về nhà ở hoặc đầu tư nơi đây.

DANH SÁCH QUỸ CĂN VINHOMES OCEAN PARK VIETSTARLAND INVEST

HIỆN CHÚNG TÔI, VIETSTARLAND ĐANG CÒN NHỮNG CĂN SIÊU VIP ĐỘC BẢN HÃY LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN NGAY TRONG 1 PHÚT
Mẫu biệt thự dự ám vinhomes ocean park
Biệt thự vinhomes ocean park đơn lập

Hiện tại, với lượng căn biệt thự của Dự án Vinhomes Ocean Park đang giao dịch nhanh chóng. Phân khu thấp tầng, Sao Biển, Hải Âu, Ngọc Trai chắc chắn rằng, trong thời gian tới, Dự án sẽ vẫn là điểm đến thu hút đông đảo cư dân quan tâm, cũng như những nhà đầu tư dài hạn. Đây chính là cơ hội vàng để Qúy vị sở hữu những căn biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park cận biển, kế hồ, trong lòng phố cực hot. Vui lòng liên hệ 0964.66.8888 để nhận được tư vấn chính xác nhất..

PHỐI CẢNH PHÂN BIỆT THỰ

PHỐI CẢNH 01

PHỐI CẢNH 02

bảng giá cho thuê vinhomes ocean park

PHỐI CẢNH 03

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

PHỐI CẢNH 04


0964 66 8888

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt & ưu tiên lựa chọn.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư, tư vấn chuyên sâu dự án.

Tư vấn lựa chọn các gói vay lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất.