Bán Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park với nhiều sản phẩm kinh doanh, trong đó Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park cũng là một trong những sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng. Shophouse Chân đế Vinhomes ocean park là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn tại thị trường bất động sản Hà Nội. Đây là một trong những dự án của tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán bất động sản. Không khác gì các dự án bất động sản của tập đoàn này, dự án này cũng cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau bao gồm có căn hộ chung cư, Shophouse chân đế, Nhà biệt thự, nhà liền kề,… Hiện nay Vinhomes ocean park Vietstarland là một trong những bất động sản được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Không chỉ có tiềm năng kinh doanh mà Shophouse còn có khả năng đầu tư cho thuê không kém gì bất kỳ khu phố mua sắm nào trong thủ đô Hà Nội.

Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Park một cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Hiện nay thì dự án này cung cấp khoảng 555 căn shophouse thấp tầng. Mỗi một căn shophouse sẽ có chiều cao khoảng 4.5 tầng, với diện tích dao động từ 60m2 cho đến 121m2. Điểm đặc biệt của các căn shophouse này đó chính là nó được bố trí ở một trong những nơi đẹp nhất của dự án. Phía trước của căn shophouse là mặt đường rộng khoảng 40m với ba tiểu khu. Để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn vị trí phù hợp cho nhu cầu kinh doanh và đầu tư của mình.
+ Shophouse ngọc trai
Shophouse ở tiểu khu ngọc trai hiện nay cung cấp cho thị trường khoảng 116 căn. Trong đó những căn shophouse này sẽ được thiết kế với diện tích dao động từ 60 đến 101m2. Giá bán của những căn shophouse này trên thị trường hiện nay giao động từ 8 đến 13 tỷ.
+ Shophouse sao biển
Tiểu khu sao biển của dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 350 căn shophouse. Diện tích của mỗi căn shophouse sẽ dao động từ 67,5 đến 125m2. Giá bán shophouse vinhome ocean park của tiểu khu sao biển dao động từ 9 đến 14 tỷ đồng.
+ Shophouse san hô
Các căn shophouse của san hô có số lượng tung ra trên thị trường khoảng 89 căn. Diện tích thiết kế của mỗi căn shophouse the dao động từ 60 đến 113,5m2. Theo như công bố của chủ đầu tư thì giá bán của các căn shophouse ở tiểu khu san hô có giá dao động từ 8 đến 13 tỷ.

biệt thự vinhomes ocean park

Vì sao chúng ta nên đầu tư vào Shophouse Vinhomes ocean park?

+ Khả năng tăng giá cao trong tương lai
So với các căn hộ chung cư thì khả năng kinh doanh cũng như khả năng cho thuê của các khu vực shophouse có phần kém hơn. Tuy nhiên bù lại các khu shophouse có khả năng tăng giá vô cùng lớn, đặc biệt là những khu nằm ở mặt đường 52m. Điều này được chứng minh bởi thực tế các dự án trước đây của chủ tập đoàn Vingroup ở các khu vực shop hao đều có mức giá tăng lên 3 tỷ so với thời điểm mua ban đầu.
+ Thời hạn sử dụng lâu dài
Khi khách hàng mua các khu shophouse thì ưu thế đặc biệt nhất đó chính là khả năng sở hữu lâu dài. So với các căn hộ chung cư thì các khu shophouse thấp tầng có tính thanh khoản cao hơn rất nhiều. Đồng thời chủ đầu tư có thể dễ dàng chuyển nhượng khi tăng giá hoặc khi cần thiết.
+ Khả năng kinh doanh hấp dẫn
Tất cả các khu Shophouse chân đế Vinhomes Ocean Ppark đều được xây dựng khá gần với trung tâm mua sắm. Hoặc nó được xây dựng ở những nơi có vị trí view đẹp sở hữu đông dân cư để thuận lợi cho việc kinh doanh và mua bán. Chính vì lý do đó mà sở hữu các khu shophouse là một trong những cơ hội có thể tăng giá cao trong tương lai.

Shophouse Vinhomes ocean park là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn tại thị trường bất động sản Hà Nội. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một cơ hội đầu tư tăng giá cao trong tương lai thì có thể lựa chọn Shophouse để đầu tư tích lũy. Và một điểm quan trọng nữa là bạn nên lựa chọn những đơn vị có vị trí view đẹp, do đó quý khách hàng nên nhanh chóng đăng ký hoặc liên hệ với đơn vị cung cấp để họ có thể tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

.

Xem thêm>>>

QUỸ CĂN HOT