Cập nhật tiến độ xây dựng & bàn giao Vinhomes ocean park

Những thông tin có liên quan tới Tiến độ bàn giao dự án vinhomes ocean park sẽ có ngay trong nội dung của bài viết sau để thỏa mãn được niềm mong mỏi của các khách hàng. Được đánh giá là một đại đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất nằm ở khu quốc lộ 5A và 5B, dự án Vinhomes Ocean Park ngay từ khi chính thức công bố xuất hiện trên thị trường đã thu hút được rất nhiều các khách hàng có nhu cầu mua nhà hay các nhà đầu tư bất động sản. Sau một thời gian thi công thì điều mà các khách hàng, các nhà đầu tư luôn quan tâm đó là về tiến độ bàn giao của dự án Vietstarland cam kết sẽ liên tục cập nhật tiến độ bàn giao dự án hy vọng rằng quý khách thường xuyên truy cập website của Vietstarland để cập nhật mới nhất.

Video tiến độ dự án ngày 11/3/2020

Vinhomes Ocean Park gồm các phân khu nào?

Được triển khai xây dựng trên tổng diện tích là 420ha và chủ đầu tư chú trọng xây dựng theo kiểu mẫu đại đô thị giống như tại Singapore vì lẽ đó Vinhomes Ocean Park vừa mang trên mình sự độc đáo, mới mẻ của các tiện ích, dịch vụ hiện đại lại vừa có được sự gần gũi với thiên nhiên nhất. Nằm trên khu đất thuộc địa phận xã Đa Tốn, Dương Xá, Kiêu Kỵ và trên một phần của thị trấn Trâu Quỳ nên vị trí của dự án này luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia nói riêng cũng như các khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản nói chung. Nhưng điều mà các khách hàng cảm thấy hài lòng về Vinhomes Ocean Park đó là dự án có khá nhiều các loại hình sản phẩm khác nhau như chung cư, biệt thự, shophouse, nhà liền kề…đáp ứng được yêu cầu về việc lựa chọn nhà ở phù hợp. Và các căn hộ của dự án lại được chia thành các phân khu với những tên gọi vô cùng đẹp, vô cùng lãng mạn, mang đậm nét của biển cả như phân khu Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu, San Hô hay Saphire 1, Saphire 2 và Ruby. Được chia thành phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng với nhiều hạng mục nên khách hàng sẽ rất thuận tiện trong việc lựa chọn nhà ở. Và cũng tùy thuộc vào từng phân khu, từng hạng mục mà tiến độ bàn giao cũng sẽ có sự khác nhau.

Biệt thự vinhomes ocean park

Cập nhật tiến độ bàn giao Vinhomes Ocean Park

Nhằm thỏa mãn được nhu cầu nhận nhà VINHOMES của các khách hàng khi đầu tư vào Vinhomes Ocean Park nên chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển đô thị Gia Lâm đã nỗ lực cố gắng không ngừng để đẩy mạnh việc thi công các hạng mục thuộc dự án. Mục tiêu mà chủ đầu tư đưa ra là sẽ có thể đảm bảo được việc bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ để khách hàng an tâm về tính minh bạch và chất lượng của công trình. Theo những thông tin cập nhật mới nhất thì tiến độ bàn giao vinhomes ocean park dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2020. Mỗi phân khu lại có thời gian dự kiến bàn giao khác nhau. Ở phân khu cao tầng thì hạng mục Saphire 2 dự kiến được bàn giao vào tháng 05/2020.
+ Phân khu cao tầng bàn giao (dự kiến)
– Hạng mục Saphire 2 là vào tháng 11/2020
– Hạng mục Ruby dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 05/2021.
+ Phân khu thấp tầng bàn giao (dự kiến)
– Hạng mục Sao Biển sẽ được bàn giao vào quý I năm 2020
– Hạng mục Ngọc Trai dự kiến là vào quý II năm 2020.
– Hạng mục Hải Âu và San Hô sẽ dự kiến được bàn giao vào quý III, IV của năm 2020.
– Shophouse cũng đang gấp rút được hoàn thiện để kịp đáp ứng nhu cầu nhận nhà của các khách hàng.
Thời gian cụ thể của việc bàn giao sẽ được chủ đầu tư thông báo chi tiết với các khách hàng thông qua nhiều hình thức khác nhau, giúp khách hàng yên tâm hơn về quyết định chọn mua nhà ở dự án Vinhomes Ocean Park của mình. Trên đây là những thông tin cập nhật về tiến độ bàn giao của các hạng mục trong dự án Vinhomes Ocean Park. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn yên tâm hơn khi nắm được thời gian bàn giao nhà trong thời gian sắp tới.
.

Xem thêm>>>

QUỸ CĂN HOT