Phân Khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là phân khu biệt thự khép kín ven sông thượng lưu đẳng cấp nhất dự án. Sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng và chuỗi tiện ích hạng sang khép kín dành cho cư dân nơi đây, mang đến đặc quyền trải nghiệm sống thượng, nâng tầm giá trị của chủ sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ giúp anh/chị hiểu rõ hơn về vị trí, mặt bằng, chi tiết thiết kế các loại hình sản phẩm cũng như giá bán tại phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên. Phân khu Đảo Dừa là 1 trong 2 phân khu khép kín hiếm có tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, sở hữu vị trí và khả năng kết nối giao thông thuận, hệ thống an ninh 3 lớp, hệ thống công viên cây xanh cùng chuỗi tiện ích biệt lập 5 sao,… hứa hẹn sẽ tạo nên cơn “sốt” trên thị trường bất động sản “thượng lưu” ngay khi được mở bán.

 • Diện tích phân khu: 24.6 ha
 • Số lượng: 1461 căn thấp tầng
 • Loại hình sản phẩm: Shophouse, liền kề, biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập.
 • Bao gôm 9 dãy: từ Đảo Dừa 01 đến Đảo Dừa 09
 • Bảng Giá: https://empire.vietstarland.vn/vinhomes-the-empire-dao-dua/

Các lô Liền kề, song lập, tứ lập tại phân khu Đảo Dừa chỉ để ở, không được kinh doanh. Các lô Shophouse mặt đường ngoài được kinh doanh (80m2 – 141m2)

Phân Khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Vinhomes Ocean Park The Empire Phân Khu Đảo Dừa

Dự án tọa lạc tại phía Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, chạy dọc theo khúc cong của công viên ven sông Silk Park. Bao quanh phân khu là tuyến đường nội khu Đại Dương 30m, hệ thống kênh đào rộng dài và dãy cây xanh sinh thái mang dến không gian riêng biệt xứng danh tên gọi Đạo Dừa.

 • Diện tích phân khu: 24.6 ha
 • Mô hình phát triển: Phân khu đóng
 • Phong cách xây dựng: Nhiệt Đới Mỹ
 • Quy mô phát triển: 1.461 thấp tầng
 • Biệt thự đơn lập: 68 căn
 • Biệt thự song lập: 82 căn
 • Biệt thự tứ lập: 328 căn
 • Liền kề: 799 căn
 • Shophouse: 184 căn
 • 122 căn Shophouse Đại Dương mặt đường 30m nối vào cao tốc 5B

Mặt bằng vinhomes ocean park the empire đảo dừa

Vinhomes The Empire Tiểu Phân Khu Đảo Dừa vị trí đắc địa

Phân khu Đảo Dừa thừa hưởng nhiều công trình tiện ích – dịch vụ cao cấp của dự án như: Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park, cụm công viên chủ đề trung tâm, hệ thống trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại, các khu vực sinh hoạt cộng đồng,… Ngoài ra, phân khu Đảo Dừa còn có riêng chuỗi tiện ích 5 sao biệt lập. Điều này mang đến đặc quyền cho cư dân dự án, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống đúng chất thượng lưu. Công viên cây xanh tại phân khu Đảo Dừa chiếm đến 30% tổng diện tích dự án, mang tới cho cư dân môi trường sống tươi mát, trong lành. Với cảnh quan yên tĩnh, trong lành, lá phổi xanh này giúp cư dân ở đây có những giây phút nghỉ ngơi, cắm trại, giải stress cực kỳ yên tĩnh.

Biệt thự đơn lập phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được quy hoạch gồm 68 căn, phân bố tại các vị trí dọc theo khu công viên Silk Park và sông cảnh quan, gần khu vực công viên và đầu hồi của các dãy nhà. Các căn biệt thự đơn lập Đảo Dừa rất đa dạng diện tích, dao động từ 168m2 – 282m2, được xây dựng theo phong cách nhiệt đới với 4 tầng.

Biệt thự song lập phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được quy hoạch với tổng số 82 căn, được bố trí dọc theo khu công viên Silk Park và mặt các công viên trung tâm của phân khu Các căn được xây dựng với diện tích từ 120m2 – 180m2, được thiết kế 4 tầng theo phong cách nhiệt đới

Shophouse & Liền kề phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2

Shophouse phân khu Đảo Dừa sở hữu vị trí tại hai trục đường chính là đường Đại Dương 30m và đường Đảo Dừa 20m. Các căn shophouse tại đây được xây dựng với thiết kế phù hợp cho việc kinh doanh, buôn bán nên diện tích mặt bằng chung thường tương đối lớn. Liền kề Phân khu Đảo Dừa là loại hình sản phẩm có số lượng nhiều nhất tại phân khu, diện tích từ 70m2 – 140m2, thiết kế xây dựng 5 tầng với mật độ xây dựng tối đa lên đến 70%.

.

vị trí phân khu vinhomes ocean park the empire

Biệt thự The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Tiềm năng Tăng giá cao

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có diện tích 24.6 ha với tổng số 1461 căn thấp tầng, được chia làm 9 dãy từ Đảo Dừa 01 đến Đảo Dừa 09. Xung quanh phân khu Đảo Dừa là các lớp dịch vụ tiện ích riêng biệt, cảnh quan được tách biệt với 3 lớp an ninh, mang đến không gian sống riêng tư, biệt lập cho các chủ nhân cao quý. Vinhomes Ocean Park 2 The Empire sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm như: Nhà liền kế, Shophouse, biệt thự đơn lập và song lập. Các căn biệt thự tại phân khu được xây dựng 4 tầng, mỗi căn đều sở hữu cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh. Ngoài ra, cách sắp xếp các loại hình sản phẩm trong phân khu Đảo Dừa cũng rất thông minh, khai thác tối đa không gian cảnh quan và phát huy tuyệt đối ưu điểm từng loại hình. Các căn hộ bên trong đều là Liền kề, Song lập và Đơn lập, các căn Shophouse được bố trí ở mặt ngoài tiếp giáp với đường lớn 30m.