Phân Khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là phân khu được mở bán đầu tiên tại dự án. Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu thông tin chi tiết mặt bằng phân khu, diện tích, thiết kế chi tiết các loại hình sản phẩm phân khu Chà Là và những chính sách ưu đãi nhân dịp mở bán lần đầu dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Tiểu khu Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có diện tích 26.5 ha với 1.802 lô thấp tầng (chủ yếu là Biệt thự, liền kề, Shophouse). Điểm nhấn tạo nên sức hút của phân khu Chà Là đó là bộ 3 công viên chủ đề gồm Công viên lễ hội, công viên nghệ thuật Đông Dương và công viên âm nhạc.

Phân Khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân Khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Chà Là tọa lạc cửa ngõ phía Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Hưng Yên, với khả năng kết nối linh hoạt tới các phân khu khác của dự án khi sở hữu 1 mặt tiếp giáp với trục chính (đại lộ Ngọc Trai) rộng 51m, kết nối trực tiếp tới đường Đại Dương 30m và Đại lộ San Hô 51m. Điểm nhấn của phân khu Chà Là nằm ở sự riêng biệt, yên tĩnh do cách biệt hẳn với 2 tuyến quốc lộ 5B (Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) và tuyến đường vành đai 3.5. Và được bao quanh bởi hệ thống dịch vụ tiện ích như trường Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, bệnh viện Vinmec và đặc biệt là phân khu này nằm đối diện với khu đảo cọ – biệt thự đảo phong cách Dubai VIP nhất dự án.

Mặt bằng biệt thự vinhomes the empire phân khu chà là

Vinhomes The Empire Tiểu Phân Khu Chà Là vị trí đắc địa

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có diện tích 26,5 ha với 1862 căn thấp tầng có diện tích đa dạng, phù hợp nhu cầu của túi tiền của các nhà đầu tư. Đây cũng là một trong những lý do mang tới sức hấp dẫn ngay từ khi mở bán. Khu này được chia làm 15 dãy (Chà là 01 – Chà là 15) và được thiết kế theo phong canh Đông Dương sang trọng, đẳng cấp. Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có 16 biệt thự đơn lập diện tích đất 199 – 241m2. Đây là loại sản phẩm đắt giá nhất tại phân khu Chà Là với thiết kế tinh tế, đẳng cấp, phù hợp vói đối tượng khách hàng thành đạt, có nguồn lực kinh tế vững chắc.

  • Thiết kế: thiết kế 4 tầng + 1 tum
  • Diện tích mặt sàn: từ 225 m2/sàn
  • Phong cách thiết kế: Phong cách Đông Dương

Biệt thự song lập Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Tổng có 142 biệt thự song lập thiết kế, diện tích chủ yếu 120m2 – 127.5m2, thiết kế 4 tầng + 1 tum. Sở hữu lợi thế nằm tại các khu vực góc, liền kề với công viên cây xanh, cảnh quan, tiện ích công viên nội khu ngay trước mặt. Vì số lượng cũng hạn chế nên các căn biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ là sản phẩm được tiêu thụ nhanh nhất khi mở bán.

Biệt thự đơn lập Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Tổng có 16 biệt thự đơn lập diện tích đất 199 – 241m2. Đây là loại sản phẩm đắt giá nhất, với thiết kế tinh tế, đẳng cấp, phù hợp vói đối tượng khách hàng thành đạt, có nguồn lực kinh tế vững chắc.

  • Thiết kế: thiết kế 4 tầng + 1 tum
  • Diện tích mặt sàn: từ 225 m2/sàn
  • Phong cách thiết kế: Phong cách Đông Dương

Liền kề Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Nhà liền kề là sản phẩm chủ yếu tại đây là dòng sản phẩm có mức giá trung bình, phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu sinh sống tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire bởi số tiền không quá lớn là có thể hưởng thụ toàn bộ tiện ích đẳng cấp từ đại dự án.

  • Số lượng: 1510 căn
  • Thiết kế: thiết kế 4 tầng + 1 tum
  • Diện tích mặt sàn: từ 48m2 – 96m2
  • Phong cách thiết kế: Phong cách Đông Dương

vị trí phân khu vinhomes ocean park the empire

Biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Tiềm năng Tăng giá cao

The Empire Vinhomes Ocean Park 2 cung cấp ra thị trường 4 loại sản phẩm chính là: Liền kề, Shophouse, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập với diện tích đa dạng, được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong để chủ sở hữu có thể dễ dàng thiết kế theo sở thích cá nhân. Toàn bộ phân khu được thiết kế theo phong cách Đông Dương với các chi tiết vòm, đối xứng, bán nguyệt hoặc Ovan khiến toàn bộ phân khu trở nên sang trọng, đẳng cấp.