Biệt thự Song Lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự Song lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire mang đến một không gian sống đúng chuẩn 5 sao cho cư dân và giúp nâng tầm giá trị của dự án đô thị chuẩn của Vingroup. Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, đầu tư sâu rộng vào dự án này Vingroup muốn biến đây trở thành một đô thị kiểu mới, đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống các căn Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park 2 tại đây đang dần chuyển mình trở thành những không gian sống 5 sao đạt chuẩn, là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người.

Biệt thự Song Lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự Song Lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Khác với loại hình đơn lập thường được đi kèm trong mọi dự án thì song lập được chú tâm xây dựng hơn. Loại hình Biệt thự Song lập giúp tiết kiệm được không gian, chi phí xây dựng và phục vụ được nhiều mục đích hơn. Đặc biệt là tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư khác thực hiện các hình thức đầu tư kinh doanh. Cụ thể hơn về hệ thống biệt thự song lập, trong dự án này Vingroup đã lên kế hoạch xây dựng 1.011 căn, mặt bằng là 3.5 tầng và diện tích là 122 – 153 m2. Biệt thự Song Lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được xây dựng trên quy mô rộng lớn, một nửa được xây dựng gần với sông tập trung ở hai tiểu khu là Ngọc Trai và San Hô. Số còn lại được xây dựng ở các trục đường nội bộ, không gian cực kì thoáng mát và còn có cả sân vườn. .

Hình ảnh thực tế phân khu sao biển khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Biệt thự Song Lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Đầu tiên là về phong cách thiết kế, một trong những kiểu nổi bật nhất đó chính là sự hiện đại theo kiến trúc phương Tây. Nếu như bạn đang muốn một cuộc sống hướng ngoại hơn, đa dạng hơn so với những hình ảnh truyền thống thường ngày thì đây là sự lựa chọn xứng đáng nhất. Nhiều người có thói quen khi mua các căn biệt thự sau đó sửa sang lại theo ý muốn của mình. Nhưng khi bạn nhìn thấy không gian tại Vinhomes Ocean Park thì bạn hoàn toàn ưng ý với những điều có sẵn. Không gian sống rộng rãi, thoáng mát, cảnh quan phong pĐầu tiên là về phong cách thiết kế, một trong những kiểu nổi bật nhất đó chính là sự hiện đại theo kiến trúc phương Tây. Nếu như bạn đang muốn một cuộc sống hướng ngoại hơn, đa dạng hơn so với những hình ảnh truyền thống thường ngày thì đây là sự lựa chọn xứng đáng nhất. Nhiều người có thói quen khi mua các căn biệt thự sau đó sửa sang lại theo ý muốn của mình. Nhưng khi bạn nhìn thấy không gian tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire thì bạn hoàn toàn ưng ý với những điều có sẵn. Không gian sống rộng rãi, thoáng mát, cảnh quan phong phú và vị trí thuận tiện là ưu điểm lớn của biệt thự song lập tại đây. Biệt thự có nhiều kiểu không gian và xây dựng ở nhiều địa điểm để bạn sở views thiên nhiên đẹp nhất.

Biệt thự vinhomes ocean park đơn lập

Nét đặc biệt khi sinh sống tại biệt thự song lập nơi đây

Hiếm có các biệt thự song lập nào lại có được sân vườn rộng lớn và các khoảng ban công, sân thượng cho phép thư giãn và thực hiện nhiều hoạt động ưa thích. Đặc biệt là là xây dựng trên các vị trí trung tâm, đi đến những địa điểm khác trong toàn dự án một cách dễ dàng. Với Biệt thự Vinhomes Ocean Park không chỉ sống trong không gian hiện đại, thoải mái mà vấn đề giải trí tinh thần của bạn cũng được đáp ứng một cách đầy đủ. Từ các căn biệt thự song lập bạn có thể toàn cảnh, thư giãn đầu óc. Đến với các khu trung tâm mua sắm, nơi giải trí, nhà hàng, quảng trường, công viên,… Điều này có nghĩa là bạn không chỉ được sống ở những ngôi biệt thự ai cũng mơ ước mà còn được sống trong khu đô thị đạt chuẩn 5 sao, chất lượng cuộc sống trên cả mong đợi.hú và vị trí thuận tiện là ưu điểm lớn của biệt thự song lập tại đây. Biệt thự có nhiều kiểu không gian và xây dựng ở nhiều địa điểm để bạn sở views thiên nhiên đẹp nhất. Hiếm có các biệt thự song lập nào lại có được sân vườn rộng lớn và các khoảng ban công, sân thượng cho phép thư giãn và thực hiện nhiều hoạt động ưa thích. Đặc biệt là là xây dựng trên các vị trí trung tâm, đi đến những địa điểm khác trong toàn dự án một cách dễ dàng. Tiện ích hiện đại có sẵn trong dự án cũng là một phần hỗ trợ cho cuộc sống của bạn nơi đây. Không chỉ sống trong không gian hiện đại, thoải mái mà vấn đề giải trí tinh thần của bạn cũng được đáp ứng một cách đầy đủ. Từ các căn biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire bạn có thể toàn cảnh, thư giãn đầu óc. Đến với các khu trung tâm mua sắm, nơi giải trí, nhà hàng, quảng trường, công viên,… Điều này có nghĩa là bạn không chỉ được sống ở những ngôi biệt thự ai cũng mơ ước mà còn được sống trong khu đô thị đạt chuẩn 5 sao, chất lượng cuộc sống trên cả mong đợi.

Vinhomes Ocean Park

Báo giá Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Một ưu điểm lớn nữa của loại hình biệt thự song lập đó chính là giá cả thấp hơn nhiều so với biệt thự đơn lập. Nếu so sánh thì giữa hai hình thức này không có gì khác nhau, không gian sống vẫn vô cùng thoải mái.

TIN TỨC MỚI