Biệt thự Đơn lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự Đơn lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có số lượng không quá lớn, tuy nhiên tất cả các căn Biệt thự đơn lập đều được đặt ở những vị trí đắc địa nhất, đẹp nhất. Trong hệ thống 8 phân khu thì số lượng biệt thự đơn lập tại các phân khu mở như Hải Âu, Cọ Xanh đều rất ít. Đa phần tập trung ở những phân khu VIP như Đảo Dừa và Ngọc Trai. Tại phân khu hoạt động kinh doanh San Hô, Kinh Đô Ánh Sáng và phân khu Sao Biển có xuất hiện cả biệt thự đơn lập ở dạng SHOPHOUSE. Biệt thự đơn lập được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau đưa đến cho người ở những không gian hiện đại và phù hợp nhất. Biệt thự đơn lập là một trong những loại hình động sản được chú ý nhiều nhất của Tập đoàn Vingroup. Và khi nhắc đến dự án Vinhomes Ocean Park là nói đến những ngôi biệt thự độc đáo và phong cách thiết kế, đa dạng về không gian và tiện ích. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cụ thể và chi tiết hơn về biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park.

Biệt thự Đơn lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự Đơn lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự đơn lập có tất cả 392 căn, được xây dựng dàn trải ở 4 tiểu khu là Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Âu. Mặt bằng chủ yếu là 3,5 tầng và diện tích trong khoảng 141 – 417 m2. Tại cả tiểu khu không có sự phân chia đồng đều do tính chất của tiêu khu cũng như lỗi thiết kế. Cụ thể tại phân khu Ngọc Trai có 183 căn; Sao Biển có 59 căn; Hải Âu 106 căn và San Hô 44 căn. Tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire các căn biệt thự đơn lập đều được xây dựng ở những khu vực như ở ngoài mặt tiền; gần với hồ sinh thái, các con sông, góc trục các đường nội bộ của dự án. Đặc biệt là views bao giờ cũng đẹp và được đặc cách ở những nơi hài hòa về mọi mặt, đặc biệt là vấn đề phong thủy.

Biệt thự Đơn lập Vinhomes Ocean Park The Empire Nét đặc biệt trong cách thiết kế

Đối với các sự án bất động sản, việc đồng bộ trong cách thiết kế các loại hình nhà ở luôn là đồng bộ và thống nhất. Nhưng với biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park 2 lại được chia thành nhiều tiểu khu và mỗi tiểu khu lại được thiết kế một cách riêng biệt. Nhưng nhìn tổng thể tất cả lại tất ăn khớp với nhau. Tất cả vừa tạo nên sự đa dạng, độc đáo và phù hợp với nhu cầu của từng người. Tại phân khu Ngọc Trai và Sao Biển, kiểu thiết kế chủ yếu là kiểu Á Đông, hướng đến sự đơn giản, mộc mạc và hình ảnh thân quen. Nếu bạn không thích các kiểu nhà quá cầu kì thì đây là lựa chọn cực kì đa dạng. Các căn biệt thự ở đây đều được xây dựng trên các trục đường, giúp cho việc đi lại dễ dàng và không gian thoải mái hơn. Phân khu Hải Âu và San Hô là nơi được nhiều người chú ý nhất cũng là nơi được đầu tư xây dựng ít các căn biệt thự đơn lập. Bởi vị trí ở đây cực kì đắt giá và cảnh quan vô cùng phong phú và đẹp mặt. Nên có thể coi đây là những phân khu cao cấp và biệt thự đơn lập ở đây cũng độc đáo hơn. Các biệt thự được thiết kế hiện đại của phương tây và một ít truyền thống của người châu Á. Không gian Biệt thự Vinhomes Ocean Park ở đây chú trọng nhiều về cách thiết kế và cảnh quan xung quanh. Nếu bạn là người ưa thích sự mới mẻ, hiện đại thì có thể đây là lựa chọn cực kì phù hợp.

Vinhomes Ocean Park

Báo giá Biệt thự Đơn lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Biệt thự Đơn lập Vinhomes Ocean Park 2 The Empire có sự chênh lệch giá không quá cao, chủ yếu là bạn lựa chọn tại diện tích như thế nào, tại phân khu nào. Cụ thể thì tại các phân khu được chia ra bảng giá như sau: Để mua được các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin để biết rõ hơn về dự án cũng như được tư vấn rõ hơn về giá biệt thự bạn lựa chọn.

TIN TỨC MỚI