BIỆT THỰ SAN HÔ VINHOMES OCEAN PARK

Tiểu khu San Hô Vinhomes Ocean Park là khu biệt lập nâng tầm cuộc sống, nơi cư dân được tận hưởng cuộc sống hiện đại và sung túc như mơ. Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park là một trong bốn tiêu khu của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Đây là phân khu được thiết kế đặc biệt nhưng tổng quát lại vô cùng đồng bộ với cả dự án. Sở hữu vị trí thuận lợi cùng những tiện ích được đầu tư sâu rộng, nhất định đây sẽ là không gian sống lý tưởng dành cho gia đình bạn.

Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park ngay cái tên cũng đã gợi lên cho bạn những hình ảnh đẹp rồi. Việc đầu tư thiết kế hình ảnh để hướng đến trở thành một đô thị kiểu mẫu đẳng cấp thế giới chính là mục đích của Vingroup. Nhìn tổng quan bạn sẽ thấy một sự hợp lý đến hoàn hảo về quy mô, mặt bằng và cách xây dựng các kiến trúc. Nói về thiết kế thì kiến trúc ở đây chính là điều nổi bật nhất. Chủ đầu tư dự án chú trọng vào hình ảnh hiện đại, hướng ngoại để phù hợp với nhu cầu thẩm mĩ hiện nay. Các mẫu thiết kế nhà ở đều được thiết kế từ bàn tay của các nhà kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn để ý kĩ thì những dự án nhà ở của Vingroup đều có hình ảnh Pháp hóa ở đây. Đó là kiểu vừa hoàng gia cổ điển nhưng lại hiện đại vô cùng. Người ta cũng đánh giá kiểu kiến trúc của pháp khi luôn tạo được không gian mát mẻ về mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.

Mặt bằng các phân khu vinhomes ocean park

Điểm nhấn về kiến trúc ở Biệt thự San Hô Vinhomes Ocean Park chính là trường đại học VinUni, trường đại học “ khủng nhất Việt Nam”. VinUni được lấy cảm hứng từ Đại học Harvard của Mỹ. Hứa hẹn đây sẽ là nơi đào tạo ra những nhân tài cho đất nước và thay đổi cả một chương trình giáo dục đưa Việt Nam năng động và phát triển hơn. Nói không sai Biệt thự Vinhomes Ocean Park phân khúc San Hô là nơi có vị trí đắc địa nhất trong tổng thể các dự án. Nó như là trung tâm và có thể nhìn được bao quát bốn phía, lại là nơi sở hữu “ tính phong thủy” đặc biệt nhất. Phân khúc San Hô nằm ở phía Tây Nam của dự án, mà theo quan điểm của người Việt thì chọn nhà sẽ chọn hướng Tây Nam, chưa nhìn vào nhà như thế nào, nhìn vào cái hướng đã biết là nơi khí nước ôn hòa.

biệt thự san hô đã xây dựng

Nhà biệt thự Hải âu Vinhomes Ocean Park
Một góc dự án vinhomes
Nhà biệt thự Hải âu Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park phân khúc San Hô ngay cái tên cũng đã gợi lên cho bạn những hình ảnh đẹp rồi. Việc đầu tư thiết kế hình ảnh để hướng đến trở thành một đô thị kiểu mẫu đẳng cấp thế giới chính là mục đích của Vingroup. Nhìn tổng quan bạn sẽ thấy một sự hợp lý đến hoàn hảo về quy mô, mặt bằng và cách xây dựng các kiến trúc. Nói về thiết kế thì kiến trúc ở đây chính là điều nổi bật nhất. Chủ đầu tư dự án chú trọng vào hình ảnh hiện đại, hướng ngoại để phù hợp với nhu cầu thẩm mĩ hiện nay. Các mẫu thiết kế nhà ở đều được thiết kế từ bàn tay của các nhà kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Nếu bạn để ý kĩ thì những dự án nhà ở của Vingroup đều có hình ảnh Pháp hóa ở đây. Đó là kiểu vừa hoàng gia cổ điển nhưng lại hiện đại vô cùng. Người ta cũng đánh giá kiểu kiến trúc của pháp khi luôn tạo được không gian mát mẻ về mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.

Phân khu Hải âu Phân khu Sao biển Phân khu Ngọc Trai Phân khu San Hô Xem tất cả phân khu

Điểm nhấn về kiến trúc ở của Vinhomes Ocean Park phân khu San Hô chính là trường đại học VinUni, trường đại học “ khủng nhất Việt Nam”. VinUni được lấy cảm hứng từ Đại học Harvard của Mỹ. Hứa hẹn đây sẽ là nơi đào tạo ra những nhân tài cho đất nước và thay đổi cả một chương trình giáo dục đưa Việt Nam năng động và phát triển hơn. Nói không sai Biệt thự Vinhomes Ocean Park phân khúc San Hô là nơi có vị trí đắc địa nhất trong tổng thể các dự án. Nó như là trung tâm và có thể nhìn được bao quát bốn phía, lại là nơi sở hữu “ tính phong thủy” đặc biệt nhất. Phân khúc San Hô nằm ở phía Tây Nam của dự án, mà theo quan điểm của người Việt thì chọn nhà sẽ chọn hướng Tây Nam, chưa nhìn vào nhà như thế nào, nhìn vào cái hướng đã biết là nơi khí nước ôn hòa.

mặt bằng biệt thự khu đo thị Vinhomes Ocean Park

VINHOMES OCEAN PARK SAN HÔ TIỂU KHU NĂNG ĐỘNG

View toàn cảnh của phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park khi nhìn về phía Đông thì đối diện với hồ điều hòa. Nó giúp lọc sạch nguồn không khí, tạo nên sự thoải mái, mát mẻ và những phút giây thư giãn dành cho bạn. Phía Bắc thì đó là phân khu cao tầng, ở đó sẽ có nhiều dự án được phát triển, bạn sẽ nhìn thấy được hình ảnh của một đô thị thu nhỏ hiện đại và ngập tràn ánh sáng. Phía Tây thì gần với Khuôn viên của trường Đại học VinUni, bạn sẽ được ngắm nhìn trường đại học lớn nhất Việt Nam với tầng kiến trúc châu Mỹ nổi trội. Và ở phía Nam thì San Hô gần với phân khu thấp tầng của dự án, nơi có nhiều cây xanh và khu vui chơi, các hoạt động hết sức sôi nổi. Biệt thự Vinhomes Ocean Park phân khu San Hô cũng nằm trên hệ thống giao thông cực kì thuận lợi của dự án. Người dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí, các phân khu khác một cách đơn giản nhất. Đặc biệt là không quá xa với trung tâm thành phố, bạn có thể thỏa sức thực hiện nhiều hoạt động và tham gia các hoạt động chung của khu dân cư. Việc mua sắm và đến với các tiện ích để giải trí cũng không phải quá phức tạp. Vinhomes Ocean Park là một dự án đạt chuẩn 5 sao và là nơi xứng đáng để cho bạn tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

DANH SÁCH BẢNG GIÁ BÁN BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK

Bảng giá biệt thự Vinhomes Ocean Park

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinhomes
  • Diện tích đất xây dựng: 78.9ha
  • Mật độ xây dựng: 18.8%
  • Diện tích đất nghiên cứu:: 420haộ
  • Số căn: 329
  • Diện tích: 16,6ha
  • Đặc điểm: Khu mở
  • Loại BT: Liền kề, Song lập, Đơn lập
nội thất Vinhomes Ocean Park
nội thất Vinhomes Ocean Park
nội thất Vinhomes Ocean Park
nội thất Vinhomes Ocean Park

HÌNH ẢNH DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

Mẫu biệt thự dự ám vinhomes ocean park

Đẳng cấp thượng lưu của Vinhomes

0964668888

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt & ưu tiên lựa chọn.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư, tư vấn chuyên sâu dự án.

Tư vấn lựa chọn các gói vay lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất.

Biệt thự vinhomes ocean park đơn lập

Góc biệt thự dự án Vinhomes Ocean Park

Mẫu biệt thự dự án vinhomes ocean park

Tiện ích dự án vinhomes Ocean Park

Mẫu biệt thự dự án vinhomes ocean park

Một khu dự án vinhomes Ocean Park


0964.66.8888

Gọi ngay để có căn hot – giá tốt & ưu tiên lựa chọn.

Báo giá chính xác từ chủ đầu tư, tư vấn chuyên sâu dự án.

Tư vấn lựa chọn các gói vay lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất.