Tiến độ bàn giao Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Cập nhật thời gian Tiến độ bàn giao biệt thự Vinhomes Ocean Park chính xác nhất cho các khách hàng đặt cọc, mua trước và đang có ý định mua biệt thự Shuophouse của dự án vinhomes khu thấp tầng. Việc nắm bắt được thời gian bàn giao biệt thự khi mua ở một dự án bất động sản là điều mà khách hàng luôn luôn quan tâm. Vinhomes Ocean Park được xây dựng tại huyện Gia Lâm đã và đang được hoàn thiện nhanh chóng và tốt nhất. Vậy thời gian cụ thể về việc bàn giao nhà là lúc nào và cụ thể ra sao ? Thông tin mới cập nhất gần nhất xin gửi tới khách hàng đã và đang có ý định mua biệt thự tại dự án.

Tiến độ bàn giao vinhomes ocean park

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park được đưa vào xây dựng tháng 10/2018, chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup. Dự án được xây dựng tại huyện Gia Lâm – Hà Nội. Vinhomes Gia Lâm được đẩy mạnh tiến độ để dự kiến sẽ có một vài phân khu và tiện ích đi vào hoạt động, dự kiến sẽ được bàn giao sớm nhất vào cuối năm 2020. Đến tháng 3/2020 đã có một số phân khu được hoàn thành và đi vào hoạt động bước đầu. Theo như nhà đầu tư công bố thì phân khu Ngọc trai đã được xây dựng xong với 16 tòa nhà, khu vực trung tâm với hồ lớn đã được đi vào hoạt động. Tại phân khu Hải âu thì đã hoàn thành đến 90%, dự kiến sẽ hoàn tất để bàn giao trong vòng 2 tháng tới đây. Các phân khu còn lại như Sao biển, San hô, Ngọc trai vẫn đang trong quá trình thi công và dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ hoàn tất toàn bộ dự án. Hầu như các tiện ích bên ngoài, đặc biệt là các khu cảnh quan đã được hoàn tất và đi vào hoạt động sớm nhất trong tháng 3 này. Bên cạnh biệt thự đang được thi công hoàn thiện mặt ngoài thì nhiều người quan tâm đến Shophouse Vinhomes Ocean Park. Hình thức nhà ở này đã được xây xong và đang hoàn thiện dần để có thể bàn giao đúng hình thức cho khách hàng. Biển hồ nước mặn là một trong những điểm quan trọng của dự án, nó sẽ đánh dấu sự hoàn thiện tốt nhất và gần như là hoàn toàn. Dự tính vào tháng 9 tới đây sẽ hoàn tất và cho vào hoạt động ngay.

Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Ocean Park

+ Khu Sao biển được triển khai bàn giao sớm nhất khi từ cuối năm 2019 đã bắt đầu có thông tin để làm thủ tục cho khách hàng. Dự kiến tháng 1/2020 và tháng 4/2020 sẽ tiếp tục bàn giao vì thế đến nay khách hàng đã và có ý định mua sẽ được nhận nhà sớm nhất có thể.
+ Tại phân khu Hải âu, các căn biệt thự đã được bàn giao đến cho khách hàng và thực hiện các thủ tục giao nhận nhà. Muộn nhất là vào tháng 8/2020 thì các biệt thự cũng như các khu tầng thấp và cả tầng cao của dự án sẽ được bàn giao đầy đủ và hoàn thành.
+ Phân khu Ngọc trai tính đến nay cũng đang được bàn giao dần khi thông tin sẽ bắt đầu làm thủ tục giao nhà cho khách hàng đã đặt cọc vào tháng 4/2020 đến 6/2020.
+ Với phân khu San hô, đây là phân khu cao cấp, cơ cấu hạ tầng được đầu tư mạnh tay và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dự kiến các căn biệt thự sẽ được giao lại và làm thủ tục trong tháng 10 – 11/2020.
Theo như các thông tin được công bố trên thì Biệt thự Vinhomes Ocean Park đã và đang thực hiện để giao nhà cho khách hàng. Với độ hot của Vinhomes trên thị trường bất động sản và việc thực hiện bàn giao đang diễn ra nhanh chóng thì mức độ “ cạnh tranh” giữa khách hàng ngày càng nhiều hơn. Để sở hữu các căn biệt thự, nhà ở tại Vinhomes Gia Lâm thì bạn hãy nhanh tay đặt cọc để mua được không gian ưng ý nhất.

 

Xem thêm>>>

QUỸ CĂN HOT